dg

dg เล่นผ่านมือถือ dggaming ระบบถ่ายทอดสด เสมือนจริง อันดับ 1 ปี

dg

อดีตกาลซีอีโอของ Responsibility in Gambling Trust เข้าใจกันดีอยู่แล้วถึงการดื้อแพ่งของอุตสาหกรรมและก็ความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับในการรับทราบและก็มอบเงินส่งเสริมสำหรับปัญหาเกี่ยวกับการพนัน

ชายคนหนึ่งมองหน้าเว็บการเดิมพันออนไลน์ในวอชิงตันในประเทศสหรัฐอเมริกา
‘อุตสาหกรรมนี้ดำเนินการอย่างไม่รู้เหมื่อยล้าเพื่อบั่นทอนหลักฐานทั้งหมดทั้งปวงรวมทั้งไม่ยอมรับความรับผิดชอบของพวกเขาขวางการใช้เงินลงทุนเพื่อการเรียนรู้และก็การศึกษาวิจัยว่าการพนันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเสพติดได้เช่นไร’ ภาพถ่าย: Eric Baradat / AFP / Getty dg
รายงานของคุณ ( บริษัท การเดิมพันที่เสียภาษีอากรเพื่อเป็นทุนสำหรับการบำบัดรักษาการต่อว่าดสิ่งเสพติดผู้อำนวยการ NHS กล่าว 7 เดือนเมษายน) เป็นเดจาวูและก็ล่มจมในระดับที่เสมอภาค ตั้งแต่ปี 2004 ถึงปี 2006 ฉันเป็นซีอีโอของ Responsibility in Gambling Trust ตอนนั้นซึ่งขณะนั้นเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบสำหรับการชวนให้อุตสาหกรรมการเดิมพันมอบเงินทุนสำหรับการบรรเทาการเรียนรู้รวมทั้งการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเกี่ยวกับปัญหาด้านการพนันด้วยความเต็มใจ

งานนี้ท้อใจเนื่องจากว่าอุตสาหกรรมดำเนินงานเพื่อบั่นทอนหลักฐานทั้งสิ้นรวมทั้งไม่ยอมรับความรับผิดชอบของพวกเขากีดกันการใช้เงินลงทุนเพื่อการเรียนและก็การศึกษาเรียนรู้ว่าการพนันทำให้มีการเกิดการเสพติดได้เช่นไร

เมื่อพบเจอกับการไม่ยอมรับอย่างสมบูรณ์ที่จะมอบเงินทุนแก่ภาคส่วนนี้อย่างพอเพียงและก็ด้วยเหตุว่ากระบวนการแบ่งเงินที่พวกเขาให้ฉันก็เลยออกไป – เมื่อก่อนที่จะไม่คิดทุนในเนื้อหาว่าพวกเขาควรจะจ่ายมากแค่ไหนสำหรับในการรักษาในระดับที่จำเป็นต้อง , ทั่วสหราชอาณาจักร – ชุดทุนที่ถูกละเลย dg

สิบห้าปีที่ล่วงเลยไปไม่มีอะไรเปลี่ยน แม้กระนั้นการรอคอยความรู้สึกรับผิดชอบด้วยความเต็มใจของพวกเขาที่จะเริ่มในระดับที่พอดีจะใช้เวลานานกว่ามากมาย บริษัท จึงควรเสียภาษีอากร แม้กระนั้นก็ขึ้นกับรัฐบาลที่จะจำต้องสารภาพว่าการติดการเดิมพันเป็นลูกภรรยาน้อยของการเสพติดและก็อยากเงินสมทบจากรัฐบาลไม่น้อยไปกว่าการต่อว่าดยาสูบและก็แอลกอฮอล์
Robin Burgess
Northampton

มีความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณอ่านใน Guardian วันนี้ไหม? โปรดส่งจดหมายของคุณมาทางอีเมลรวมทั้งจะได้รับการใคร่ครวญพิมพ์