bluedragon

มังกรฟ้า ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ปลอดภัย มีสลากให้เลือก bluedragon

bluedragon

หนึ่งในคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ปีในUFCจะเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ รวมทั้งแฟนคลับตั้งตารอตั้งตาคอยที่จะไม่พลาดการต่อสู้ครั้งใหญ่ การปฏิบัติงานจะเกิดขึ้นที่Fight Islandในอาบูดาบีและก็แฟนคลับของการต่อสู้จะสามารถรับดูการต่อสู้แบบสดบน PPV UFC 254 จะแพง $64.99 สำหรับสมาชิก ESPN+ ที่มีอยู่ ตอนที่คนที่ไม่ใช่ลูกค้าเดี๋ยวนี้ต้องจ่าย $84.98

การต่อสู้ระหว่างจั่วหัวคาบิบเนอร์มคโก เมดอฟ แล้วก็จัสตินเก ธ ยเป็นสิ่งที่แฟนคลับส่วนมากจะมองดูไปด้านหน้า แม้กระนั้นมีมากเพิ่มขึ้นและไม่น้อยโรเบิร์ต Whittaker VS Jared Cannonier

ตรงไหนแล้วก็เมื่อใดที่จะมอง UFC 254?
ตอนวันที่: 24 THต.ค. 2020
สถานที่ : Flash Forum อาบูดาบี
แนวทางรับดู : ESPN+
UFC 254: Khabib Nurmagomedov กับ Justin Gaethje
คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ Justin Gaethje
32 อายุ 31
28-0 บันทึก 22-2
5 ฟุต 8 นิ้ว ความสูง 5 ฟุต 9 นิ้ว
155 ปอนด์ น้ำหนัก 155 ปอนด์
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการต่อสู้ที่แฟนคลับตั้งหน้าตั้งตารอคอยเยอะที่สุด เพราะเหตุว่าUFC Lightweight Championจะดำรงตำแหน่ง Khabib Nurmagomedovจะรับหน้าที่Justin Gaethjeตอนที่เขาพากเพียรรักษาประวัติการทำงานที่เพอร์เฟ็คของเขาไว้ด้วยหนังหัวขนาดใหญ่อีกอัน

Khabib ได้รับการสรรเสริญว่าเป็นเยี่ยมในนักสู้ที่เก่งที่สุดใน UFC แล้วก็ตอนนี้ได้รับการจัดชั้นให้เป็นนักสู้ปอนด์ต่อปอนด์ที่เหมาะสมที่สุดเป็นชั้นสองในบริษัท ไม่มีข้อบกพร่องในเกมของเขาเมื่อดูจากด้านนอก เพราะเหตุว่าเขามีความถนัดในยูโด แซมโบ้ แล้วก็มวยปล้ำ อย่างไรก็ดี การต่อสู้ของเขาทำให้เขาเด่นกว่าฝูงคน เนื่องมาจากไม่มีนักสู้ผู้ใดกันแน่ซึ่งสามารถจัดการกับส่วนนั้นในคลังแสงสรรพวุธของเขาได้

บันทึกของ Khabib ชี้ให้เห็นถึงการคลุมงำของเขาเพียงแค่นั้น เนื่องมาจากนี่จะเป็นจังหวะของเขาที่จะเพิ่มชื่อที่ยิ่งใหญ่ให้กับเหยื่อที่เขาเคยเอาชนะมาแล้ว รัสเซียมาถึงข้างหลังจุดเกิดเหตุทั่วทั้งโลกในปี 2018 ภายหลังที่เขาถูกบังคับConor เกรเกอร์ที่จะสัมผัสออกในรอบสี่ที่ UFC 229 เขาไปถึงเป้าหมายได้รับการป้องกันแชมป์ที่มีน้ำหนักค่อยสำหรับเพื่อการต่อสู้ถัดไปของเขากับดัสติน Poirier ด้วยความมีชัยส่งอีกในรอบลำดับที่สาม แต่ว่า Gaethje สามารถมีเครื่องมือที่ใช้ในการท้าแชมป์ได้หรือเปล่า?


Gaethje จะเข้าสู่การต่อสู้คราวนี้ในฐานะบุคคลภายนอกรายใหญ่ แม้ว่าจะพิสูจน์ความชำนาญสำหรับการเอาชนะคู่แข่งและตาม คนอเมริกันได้รับความมีชัย 19 ครั้งจากทั้งผอง 22 ครั้งด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้วก็ได้รับรางวัลFight of the Nightถึง 5 ครั้ง การตกอับจะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับ Gaethje ตอนที่เขาไปสู่การประลอง UFC 249 กับ Tony Ferguson ในตำแหน่งเดียวกัน ในจังหวะนั้น Gaethje ทำให้โลกที่การต่อสู้ตะลึงงันโดยการเอาชนะตัวเก็งในรอบที่ห้า bluedragon

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Khabib จะตระหนักถึงคุณลักษณะเด่นที่ Gaethje มี รวมทั้งเขามีความรู้สำหรับการเอาชนะรัสเซีย อย่างไรก็แล้วแต่ การจะทำแบบนั้นได้ Khabib ต้องออกงานช่วงเวลากลางคืนที่หายากมากมายรวมทั้งทำเป็นน้อยกว่าระดับที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน พวกเราคาดเดาความมีชัยของ Khabib

UFC 254: Robert Whittaker vs Jared Cannonier bluedragon
Robert Whittaker Jared Cannonier
29 อายุ 36
22-5 บันทึก 13-4
6 ฟุต ความสูง 5 ฟุต 9 นิ้ว
185 ปอนด์ น้ำหนัก 185 ปอนด์
เหตุร่วมหลักที่ UFC 254 จะมองเห็น UFC แชมป์มิดเดิ้ลโรเบิร์ต Whittakerใช้เวลาสำหรับเพื่อการJared Cannonier การต่อสู้คราวนี้เดิมมีระบุจะจัดขึ้นในมี.ค. แต่ว่าถูกผลักกลับด้วยเหตุว่าปัญหาส่วนตัวในด้านของ Whittaker อย่างไรก็แล้วแต่ แชมป์เปี้ยนจะมองหาการแสดงความสะดุดตาของเขาสำหรับเพื่อการต่อสู้คราวนี้กับนักสู้ที่อยู่ในชั้นลำดับที่สองสำหรับเพื่อการจัดลำดับรุ่นมิดเดิ้ลเวท

Whittaker มีสถิติที่พิสูจน์แล้วใน UFC เพราะเหตุว่าเขาชนะการต่อสู้ 21 ครั้งจาก 26 ครั้งของเขา เก้าไฟต์กลุ่มนี้ชนะด้วยการน็อค ในตอนที่เขาชนะห้าครั้งจากการน็อกเอาต์ คนออสเตรเลียได้กระดอนกลับมาในปีนี้ภายหลังการสูญเสียที่น่าอัศจรรย์ใจด้วยมือของอิสราเอล Adesanyaเมื่อปีที่ผ่านมา Whittaker โต้กลับความปราชัยนั้นด้วยการเอาชนะ Darren Till ด้วยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ในกรกฎาคม ความแพ้พ่ายต่อ Adesanya นั้นยังคงเป็นครั้งเดียวที่ Whittaker พ่ายในรุ่นมิดเดิลเวท

Cannonier จะเข้าสู่การประลองรุ่นมิดเดิ้ลเวทในฐานะตัวเก็งสำหรับการพนัน เพราะเหตุว่าเขาอยู่ในแบบอย่างที่สุดยอดในรุ่นแปดเหลี่ยมในตอนสองปีที่ล่วงเลยไป ตั้งแต่พ่าย TKO กับDominick Reyesเขาได้เลื่อนขึ้นสู่รุ่นมิดเดิ้ลเวทแล้วก็ชนะการต่อยทั้งยังสามครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น แต่ว่าเขายังชนะทั้งยังสามโดย TKO ชัยครั้งปัจจุบันพวกนั้นเป็นการเจอกับแจ็ค เฮอร์มันสัน เมื่อเขาเอาชนะคู่แข่งขันในรอบลำดับที่สอง

ความรู้ความเข้าใจของ Cannonier สำหรับในการเอาชนะคู่แข่งขันของเขาได้ง่ายๆในรุ่นมิดเดิ้ลเวตแสดงว่ามีปัญหาสำหรับแชมป์ แล้วก็พวกเราคาดหมายว่าจะมีการใส่มงกุฎของแชมป์ใหม่ในสุดสัปดาห์นี้ผ่าน TKO/KO