dg

คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ตลอดกาล เปิดมานานกว่า dg มือถือ คอมพิวเตอร์

dg

Esports Entertainment Group (EEG) ได้ร่วมกลุ่ม Philadelphia Eagles เพื่อจัดทัวร์นาเมนต์รายครึ่งปีสำหรับวิดีโอเกม NFL Madden ยอดฮิตของ EA

EEG รวมทั้ง Philadelphia Eagles ร่วมมือกันจัดแจงแข่ง Esports
Esports Entertainment Groupกำลังร่วมเป็นผู้สนับสนุนระยะยาวกับPhiladelphia Eaglesซึ่งเป็นแฟรนไชส์ของ NFL ได้ผลสำเร็จให้ EEG เป็นหน่วยงานแรกที่ร่วมกลุ่มอย่างเป็นทางการกับกลุ่มบอลเพื่อหาการประลอง esports เฉพาะให้กับแฟรนไชส์

EEG จะเป็นเจ้าภาพจัดแจงแข่ง Madden NFL esports ทุกๆ2 ปี โดย Eagles จะเข้าสู่แพลตฟอร์ม Esports Gaming League ซึ่งเป็นโซลูชันเฉพาะที่ขับวิดีโอเกมเพื่อการแข่งขันชิงชัยในหลายเกม รวมทั้งซีรีส์ NFL Madden ของ EA dg

ในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการเป็นหุ้นส่วน Eagles จะเข้าร่วม EEG ในฐานะผู้ถือหุ้น ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วน, แคทคุณรีคาร์ลสันรองประธานอาวุโสข้างรายได้รวมทั้งวิธีการสำหรับเดลเฟียอีเกิลส์พูดว่าความร่วมแรงร่วมใจเป็น“สิ่งใหม่ที่สุดยอดรวมทั้งช่องทาง” สำหรับเพื่อการกีฬาที่มีเครื่องนุ่งห่มที่จะขยายสู่ตลาดใหม่แล้วก็นำประสบการณ์ใหม่สำหรับแฟนคลับของกลุ่ม

Carlson เชิดชู EEG ในตำแหน่งหัวหน้าด้านความสนุกสนาน esports รวมทั้งแสดงความแน่ใจว่าความสามารถสำหรับเพื่อการนำแฟนคลับมารวมกันจะก้าวข้ามเขตทางด้านกายภาพแล้วก็ดิจิทัลเพื่อประสบการณ์ที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันสำหรับทุกคน โดยเพิ่ม:

“พวกเราตั้งตาคอยที่จะเปิดตัวโครงงานที่น่าเร้าใจล้นหลามผ่านการเป็นหุ้นส่วนนี้ รวมทั้งการเปิดตัวซีรีส์การแข่งขันชิงชัย Madden ที่เดาไว้สูงบนแพลตฟอร์ม Esports Gaming League” dg

– Catherine Carlsonรองประธานอาวุโสข้างรายได้และก็ยุทธวิธีของ Philadelphia Eagles
การผลิตฐานแฟนๆที่ซื่อสัตย์ภักดีและก็ติดตามในหลายแนวธุรกิจ
EEG จะใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาแล้วก็เงินของ Philadelphia Eagles และก็ใช้ประโยชน์จากมันในตลาดเขตแดน จะมีวิดีโอที่ระบุเองซึ่งมีผู้เล่นของกลุ่มรวมทั้งแคมเปญพิเศษเพื่อโปรโมตการชิงชัย การเป็นหุ้นส่วนครั้งปัจจุบันยังเป็นจังหวะสำหรับกลุ่มสำหรับเพื่อการขยายการขยายงานที่กำลังเติบโตในโดเมนดิจิทัล

Grant Johnsonซีอีโอของ EEG สรรเสริญการเป็นหุ้นส่วน โดยอ้างถึงว่าอีกทั้งหน่วยงานตื่นเต้นที่จะต้อนรับ Eagles ไปสู่ครอบครัวอีสปอร์ต ในช่วงเวลานี้ EEG รอคอยที่จะขยายการเข้าถึงด้วยฐานแฟนคลับที่ทุ่มเทรวมทั้งสนับสนุนการเจริญเติบโตของแฟรนไชส์

“ส่วนการประลองของพวกเราเป็นส่วนประกอบสำคัญของยุทธวิธีการเจริญเติบโตของสามเสาหลักของพวกเรา”เสนอใน EEG EVP Esports Magnus Leppäniemi การร่วมแรงกับ Eagles จะบอกให้เห็นถึงความรู้ความเข้าใจของแพลตฟอร์ม EEG สำหรับเพื่อการส่งแล้วก็ปรับให้กับรูปแบบใหม่ รวมทั้งนำค่ามาสู่ตลาดเยอะๆLeppäniemiกล่าวเสริม

Esports Gaming League ได้ส่งรวมทั้งจัดแจงชิงชัย esports ระดับนานาชาติบ่อยครั้ง แล้วก็การเป็นผู้สนับสนุนปัจจุบันกับ Philadelphia Eagles เป็นหลักฐานถึงความชำนิชำนาญของบริษัทในกรุ๊ปวิดีโอเกมที่มีการแข่งขันกันรุนแรง