fifa55

เว็ปเดิมพันกีฬาที่ดี fifa55 ภัย พร้อมดูแลและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

fifa55

ตามรายงานบอกว่า Nvidia ได้ปรับปรุงบริการเกมบนคลาวด์เวอร์ชันหนึ่งซึ่งบางทีอาจปฏิบัติงานในโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือ Safari แม้บริการเกมบนคลาวด์ GeForce Now เสนอ Fortnite ตามแนวคิดแล้ว เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วบางทีอาจกลับไปสู่ ​​iPhone และก็ iPad แต่ว่าปัจจุบันนี้ Nvidia ยังมิได้เผยเนื้อหาอย่างเป็นทางการใดๆก็ตาม

GeForce ของ Nvidia บางทีอาจดำเนินงานในโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ Safari
Epic Games’ ศึกรอยัลนักกีฬาโทรศัพท์เคลื่อนที่ Fortnite บางทีอาจหาทางกลับไปยัง iPhone และก็ iPad อาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซีกล่าวว่า Nvidia ปรับปรุงรุ่นของบริการเกมก้อนเมฆGeForce ในช่วงเวลานี้ซึ่งบางทีอาจปฏิบัติงานในเว็บไซต์เบราเซอร์ Safari บริการเกมบนคลาวด์ของ Nvidia มีให้บริการแล้วสำหรับคอมพิวเตอร์ Mac, Windows, Android รวมทั้ง Chromebook fifa55

เดี๋ยวนี้ Apple อนุญาตให้จัดตั้งเฉพาะแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดจาก iOS App Store เพียงแค่นั้น แต่ว่าสำหรับขณะที่ยักษ์มิได้ จำกัด การบริการของมือที่สาม ฉะนั้นถ้าเกิด Nvidia เปิดตัวGeForce Nowสำหรับ Safari ในทางแนวความคิด Fortnite บางทีอาจกลับไปใช้ iPhone แล้วก็ iPad fifa55

ด้วยเหตุฉะนี้ ผู้สร้างชิปในสหรัฐอเมริกาก็เลยไม่เปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการในหัวข้อนี้ นอกเหนือจากนั้น สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับCNBCนั้น Nvidia ได้สรุปว่า “ Fortnite มิได้รับการรับรองสำหรับ GeForce Now บนแพลตฟอร์มอื่นนอกจาก PC, Mac รวมทั้ง Android “

ในทางแนวความคิดหาก GeForce ในเวลานี้สำหรับ Safari รองรับ Fortnite, iPhone รวมทั้ง iPad ผู้ใช้บางทีอาจจะไม่สามารถเล่นมัน แม้กระนั้นหากเรื่องราวนี้ลูกแอปเปิ้ลจะถูกทิ้งเอาไว้โดยไร้คุณค่าคนกลาง 30% ซึ่งเป็นที่ใช้บังคับสำหรับในการซื้อในแอป

การต่อสู้ตามกฎหมายระหว่าง Epic รวมทั้ง Apple ยังคงเดินต่อไป
ในสิงหาคมปีนี้ Epic Games ได้เปิดตัวส่วนลดถาวร 20%สำหรับV-bucks ที่ซื้อโดยตรงจาก Epic Games ไม่ใช่ผ่าน App Store มหากาพย์ชี้แจงการตัดสินใจในบล็อกสรุปว่าตัวเลือกการจ่ายเงินผ่านทางลูกแอปเปิ้ลหรือ Google เก็บค่าสำหรับบริการ 30%

ยิ่งกว่านั้น บริษัทยังบอกว่า: “ ถ้า Apple หรือ Google ลดค่าธรรมเนียมสำหรับในการจ่ายเงินในอนาคต Epic จะส่งเงินออมให้ท่าน ” ต่อแต่นี้ไปการเปิดตัวของตัวเลือกส่วนลดถาวรFortnite ถูกลบออกจาก App Storeและก็Epic Games ยื่นฟ้องลูกแอปเปิ้ล

การโต้ตอบของ Apple กล่าวว่า Epic Games “ ดำเนินขั้นตอนที่โชคร้ายสำหรับในการฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ของ App Store ” นอกนั้น Apple ยังกล่าวอีกว่าหนทางดังกล่าวข้างต้นใช้กับนักปรับปรุงทุกคนอย่างทัดเทียมกัน เพราะฉะนั้นก็เลยทำให้ App Store ไม่เป็นอันตรายสำหรับผู้ใช้ทุกคน

จากนั้นผลแอปเปิ้ลกล่าวถึงว่าถูกยัดเยียดข้อหาว่า Epic Games ได้ส่งอีเมลสามขอข้อจำกัดพิเศษ แต่ Epic Games ซีอีโอทิมสวีนีย์ไม่ยอมรับงบประมาณ โปรดทราบว่าการต่อสู้ทางด้านกฎหมายระหว่าง Apple แล้วก็ Epic Games ยังคงเดินต่อไปการใคร่ครวญคดีจะมีขึ้นในพฤษภาคมปีต่อไป