sagame 66

sagame 66 มากมาย ที่สุด เหมาะสำหรับนักเดิมพันทุกคน สมัครได้เลยที่นี่

sagame 66

Cristiano Ronaldo เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนปัจจุบันของ Free Fire ของ Garena นักเตะมีชื่อได้ร่วมโลกที่ Free Fire ในฐานะผู้แสดงใหม่ที่ชื่อ Chrono

Cristiano Ronaldo เปลี่ยนเป็นนักแสดงในจักรวาล Free Fire ของ Garena sagame 66
Garenaผู้พัฒนาเกมชั้นแนวหน้าได้ประกาศในวันนี้ว่าCristiano Ronaldoจะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนปัจจุบันของเกมFree Fire ที่บริษัทปรับปรุงขึ้นเอง ความร่วมแรงร่วมใจคราวนี้นับว่าเป็นช่วงสำคัญในประวัติศาสตร์เกมด้วยเหตุว่าผู้เล่นบอลที่มีชื่อเสียงสูงที่สุดคนหนึ่งได้ร่วมมือกับหนึ่งในเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ยอดนิยมสูงที่สุด

การเป็นผู้ช่วยเหลือกับโรนัลโด้ช่วยเสริมยุทธวิธีของ Free Fire เพื่อนำเสนอรายละเอียดที่น่าเร้าใจสำหรับผู้ใช้ทั่วทั้งโลกถัดไป นอกเหนือจากนี้ เกมยังคงสร้างแรงดลใจให้ผู้เล่นที่ได้รับผลดีจากการปรับแก้ในตอนที่บันเทิงใจ นักแสดงของโรนัลโด้เป็นเกมใหม่แล้วก็จะถูกเรียกว่าวัวรโน ผู้ใช้ที่ปรารถนาเล่นกับผู้แสดงใหม่สามารถมุ่งมาดข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่จะเผยเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.เป็นต้นไป sagame 66

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดยอดคนปัจจุบันของ Free Fire โรนัลโดเล่าว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับกลุ่มของเกมเพื่อทำให้ผู้แสดงใหม่ Chrono มีชีวิตขึ้นมา “ มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่ไม่ใช่แค่ผู้แสดงใน Free Fire ที่เลียนแบบตามฉันเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังส่งผลให้จักรวาลทั่วโลกในเกมแปรไปตามไปด้วย ” คริสเตียโน โรนัลโดกล่าว


ความร่วมแรงร่วมใจคราวนี้นับว่าเป็นตอนที่น่าเร้าใจสำหรับอุตสาหกรรม
ยิ่งไปกว่านี้ชื่อของนักแสดงใหม่ที่สัญลักษณ์ Chrono ปัจจุบันเหตุในเกมโดย Garena Operation Chronoจะนำรางวัลใหม่ที่น่าระทึกใจมาสู่ผู้เล่น รวมทั้งไอเท็มที่มีธีมพิเศษและก็นักแสดงของโรนัลโด้ ในประเด็นนั้น โรนัลโด้กล่าวมาว่า Garena ได้เพิ่มฟีพบร์รวมทั้งส่วนประกอบใหม่ๆล้นหลามสำหรับ Operation Chrono ยิ่งไปกว่านี้ คาดว่าผู้แสดงใหม่จะวางขายในเกมในวันที่ 19 เดือนธันวาคม

“ ฉันหวังว่าผู้เล่น Free Fire ทั่วทั้งโลกจะตื่นเต้นเสมือนฉัน! ”

คริสเตียโน่ โรนัลโด้
Harold Teoผู้สร้าง Free Fire ที่ Garena พูดว่าการเป็นหุ้นส่วนปัจจุบันกับ Cristiano Ronaldo มีความจำเป็น เขาเสริมว่าการร่วมงานกับบุคคลแบบอย่างอย่างโรนัลโด้นั้นน่าระทึกใจจริงๆโดยสรุป Teo เผยออกมาว่าการเป็นหุ้นส่วนใหม่ “ เสนอแนวทางการอีกเยอะแยะสำหรับชุมชนของพวกเราทั่วทั้งโลกสำหรับในการเพลินกับ Free Fire ”

หุ้นส่วนใหม่ได้รับความพึงพอใจของแมตต์เฮ้าส์ , SportQuake ซีอีโอ เขาเจาะจงไว้ว่าความร่วมมือระหว่างฟรี Fire แล้วก็โรนัลโด้เป็นที่น่าเร้าใจไม่เพียงแค่ แต่ว่าสำหรับแฟนคลับแม้กระนั้นสำหรับอุตสาหกรรมที่กว้างเกินความจำเป็น นอกเหนือจากนี้จากที่เขาเล่นเกมบอลและก็เทคโนโลยีจะมาร่วมกันแล้วก็ผลในความร่วมแรงร่วมมือใหม่ที่น่าระทึกใจ