betflik

SPORTS BETTING USA เผยแพร่ betflik ห้าคะแนนประวัติศาสตร์

ผู้แทนที่ร่วม Sports Betting USA (SBUSA) การสัมมนาสองวันที่จัดขึ้นในนิวยอร์ก (14 แล้วก็ 15 เดือนพฤศจิกายน) ได้ชี้แนะแผนเริ่มเพื่อรีบการชี้แนะการพนันกีฬาที่มีการควบคุมแล้วก็มีความรับผิดชอบทั่วทั้งประเทศ ประกาศโดยผู้จัดงาน Ewa Bakun ในส่วนท้ายของ betflik ที่เรียกว่ามีแผนห้ารอยต่อไปนี้:

ทำให้การคุ้มครองป้องกันผู้ซื้อและก็สุขภาพระยะยาวของผู้เล่นเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดผ่านวิธีการการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบเชิงรุก ถ้วนถี่ รวมทั้งยืนนาน ซึ่งครอบคลุมผลพวงไม่เพียงแค่ตอนนี้แม้กระนั้นในอนาคต หาผลกำไรจากอุตสาหกรรมกีฬาด้วยการมอบความสบายสบายผ่านความบากบั่นทางการศึกษา เพื่อสำเร็จตามเป้าหมายทางด้านการค้า เกียรติศักดิ์ แล้วก็ความซื่อตรงอย่างมาก ปฏิบัติงานความมานะบากบั่นสำหรับการวิ่งเต้นที่โปร่งใสรวมทั้งครอบคลุมโดยพิจารณาถึงผลตอบแทนของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งปวง อีกทั้งการเล่นเกมและก็กีฬา เพื่อเนื้อความที่สอดคล้องต้องกันแก่ผู้กำหนดแผนการคุ้มครองความสมบูรณ์ของกีฬาผ่านกรอบการควบคุมดูแลที่สอดคล้องต้องกันทั่วอีกทั้งเมืองรวมทั้งช่วยทำให้กำเนิดความร่วมแรงร่วมมืออย่างมากระหว่างผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านกีฬา การเล่นเกม กฎแล้วก็การบังคับใช้

สร้างสิ่งแวดล้อมด้านกฎข้อปฏิบัติรวมทั้งการเก็บภาษีที่ยืนนานที่ปลูกฝังความเชื่อถือให้กับลูกค้า สร้างรายได้ให้กับงบประมาณของเมือง และก็กำจัดตลาดที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

Ewa Bakun เอ๋ยถึง Sports Betting USA รุ่นแรก: “ผมขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมทุกคนที่มีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการบรรลุเป้าหมายของ Sports Betting USA การนำเสนอนั้นมีความรู้และความเข้าใจสูงสุดรวมทั้งผู้ชมสุดกำลังของผู้ได้รับมอบหมายจากอีกทั้งภาคกีฬาแล้วก็เกมทำให้มั่นใจได้ว่ามีการแย้งกันอย่างมีพลวัตของปัญหาระหว่างโครงข่ายที่ไม่เป็นทางการแล้วก็แบบออร์แกนิกซึ่งก้าวเดินต่อไปตลอดทั้งเย็น เพื่อจับสาระสำคัญของ Sports Betting USA พวกเราได้ทำสรุปของสองวันและก็จับอารมณ์ในลักษณะของแผนห้าจุด พวกเราหวังว่า betflik สามารถใช้เป็นหลักฐานสำหรับในการอภิปรายเพิ่มอีกแล้วก็เป็นแบบอย่างที่ทั้งยังกีฬารวมทั้งภาคการพนันสามารถขับความเคลื่อนไหวรวมทั้งมอบอุตสาหกรรมที่มีการควบคุมซึ่งคุ้มครองป้องกันผลตอบแทนของผู้ซื้อและก็ความสมบูรณ์ของกีฬา”

betflik
betflik


แง่ดีรวมทั้งการมองโลกในทางดีได้รับการส่งเสริมโดยคนที่ร่วมในสถานะการณ์ประวัติศาสตร์ Karl Bennison หัวหน้าฝ่ายบังคับใช้ข้อบังคับของ Nevada Gaming Control Board บอกว่า “มันเป็นช่วงๆที่ดีของวิทยากรรวมทั้งผู้เข้าร่วมที่มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่พนักงานไปจนกระทั่งหน่วยงานควบคุมดูแล ไปจนกระทั่งเขตอำนาจศาลต่างถิ่น ฉันได้ศึกษาเยอะแยะ แล้วก็ฉันก็เห็นค่าของโอกาสนี้ในหัวข้อนี้ เวลา.

“ระดับความจำเป็นสำหรับรายการนี้เน้นย้ำว่าเรื่องสำคัญนี้เป็นอย่างไรแล้วก็ในอนาคตทั้งปวงขึ้นกับการตัดสินใจของศาลฎีกา ถ้าหากเปิดค่อนข้างจะมีความต้องการมากขึ้นเมื่อเมืองใหม่เข้ามาและก็จำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจ อุตสาหกรรม บอกได้ว่า ฉันมีความคิดว่าฉันทาความเห็นเป็นเอกฉันท์ถึงแม้ว่าในปีถัดไปจะไม่เปลี่ยนแปลง การตัดสินใจจะมีขึ้นในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า ด้วยเหตุดังกล่าวไม่ว่าผลของการพิจารณาคดีจะเป็นยังไง ผมมีความคิดว่าจะยังคงมีคุณค่าใน เหตุแบบนี้”

สะท้อนมุมมองนี้ Cathy Beeding รองประธานและก็ที่ปรึกษาทั่วๆไปที่ Island View Casino Resort ชี้แจงว่า “การสัมมนา Sports Betting USA Conference ในปีแรกนั้นเยี่ยมที่สุดมากมาย เต็มไปด้วยข้อมูลที่มีคุณค่าต่อผู้ประกอบธุรกิจ ซัพพลายเออร์ ผู้กำกับดูแล โดยฐานรากแล้ว AZ ระบบนิเวศทั้งสิ้นได้รับการพูดถึงสำหรับเพื่อการสัมมนาคราวนี้ด้วยแนวทางที่มีคุณภาพแล้วก็เบิกบาน ซึ่ง Clarion และก็คณะทำงานได้รับการจัดการอย่างดีเยี่ยม ฉันหวังว่าจะได้มองเห็นพัฒนาการไปสู่ด้านอื่นๆของการพนันกีฬาแล้วก็การพนันกีฬาอะไรก็แล้วแต่ที่เปลี่ยนเป็นในอเมริกา “

คุณเสริมว่า: “ฉันรู้สึกว่างานนี้จะยิ่งน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นถัดไป หากว่า betflik จะได้รับการผลักดันและส่งเสริม เรื่องนี้จะไม่หายไปเพราะว่าคุณจะมองเห็นบางเมืองที่มีคนเฉลี่ยวฉลาดอยู่เยอะๆ พวกเขามีทนายที่ฉลาดหลักแหลมจริงๆรวมทั้งผู้ประกอบกิจการที่ค้นหารายได้ต่างก็เพียรพยายามหาวิธีที่จะไปสู่เกม และก็ Sports Betting USA เป็นที่สำหรับทำแบบนั้น”